TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

Tưng bừng đêm hội “Trung Thu cho em” năm 2022. Chương trình được Thành Đoàn Hà Nội tổ chức tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội. Liên đội Trường Tiểu học Trung Yên vinh đự dại diện Hội đồng Đội quận Cầu Giấy tham gia nhiều nội dung tại đêm hội như: Thi bày mâm ngũ quả, thi vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ của em”. Mâm ngũ quả với chủ đề “Thiếu nhi cả nước vui Tết Trung Thu”,  mâm ngũ quả được bày trí bằng với nhiều loại trái cây khác nhau, các thầy cô đã cắt tỉa một khéo léo làm cho mâm cỗ hấp dẫn và đa dạng hơn. Hình ảnh Thiếu nhi cả nước đón Tết Trung Thu được nặn từ bột tò he, Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mâm ngũ quả “Thiếu Nhi cả nước vui Tết Trung Thu”

Thi vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ của em”

Tết Trung thu năm nay các em học sinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đến với chương trình “Trung thu cho em”, các em học sinh được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nức của đêm hội Trung thu; tham gia các hoạt động bổ ích như các trò chơi dân gian, các tiết mục biểu diễn đặc sắc và đón nhận các phần quà trung thu vô cùng ý nghĩa.

Các em học sinh được nhận những món quà và học bổng từ BTC

Người viết: Đinh Công Thành