A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Tháng Ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn trường Tiểu học Trung Yên tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ và cùng ôn lại những kỉ niệm, thành tích của các chị em đạt được trong năm vừa qua.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để một nửa thế giới dành những tình cảm đặc biệt và chân thành nhất đến các đồng chí nữ. Các đồng chí nam trong trường cũng không ngoại lệ. Tuy số lượng đồng chí nam trong trường ít hơn các đồng chí nữ nhiều, nhưng tình cảm dành cho các đồng chí  nữ thì không ít chút nào. Đồng chí Nguyễn Duy Tài đại diện các đồng chí nam trong trường phát biểu và dành tặng đến các đồng chí nữ những tình cảm thật tốt đẹp nhất.

Đồng chí Đỗ Thị Mai- Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm của các đồng chí nam trong trường

Trong chương trình kỉ niệm, các đồng chí trong công đoàn nhà trường tham gia Gameshow “ Đuổi hình bắt chữ” tạo không khí vui tươi, phấn khởi buổi lễ kỉ niệm.

Thực hiện chương trình công tác nữ công của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, các đồng chí nữ của trường Tiểu học Trung Yên không ngừng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong buổi gặp mặt này, Công đoàn  nhà trường tuyên dương các đồng chí nữ đã đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến", Phụ nữ "Giỏi việc nước- Đảm việc nhà năm 2021", "Gia đình văn hoá", Gia đình tiêu biểu năm 2021”, “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo lần thứ V”. Năm học 2020-2021,  có 9 đồng chí  nữ có Sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng Khoa học Thành phố công nhận. Đặc biệt  đồng chí hiệu trưởng Đỗ Thị Mai đạt huân chương lao động hạng 3- Một danh hiệu  vô cùng cao quý. Đồng chí Bùi Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng đồng chí Hoàng Thu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Huân – GVCN lớp 5D đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2021.

Đồng chí Bùi Thị Hà- Chủ tịch công đoàn tặng quà chúc mừng hai đồng chí đạt thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” 

Nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Trung Yên và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, công đoàn nhà trường tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Trung Yên năm ”. Nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong công việc và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Trung Yên.

Giải Nhất- Cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Trung Yên”

Giải Nhì- Cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Trung Yên”

Giải Ba- Cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Trung Yên”

Các hoạt động trên cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết