A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG”

 

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông, sáng ngày 12/9/2022 tại trường Tiểu học Trung Yên  đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Tháng an toàn giao thông”. Buổi sinh hoạt nhằm cho học sinh thấy rõ sự nguy hiểm của tai nạn giao thông đã và đang cướp đi nhiều sinh mạng, làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người. Nguyên nhân chủ yếu gây tai nạn giao thông là do ý thức chấp hành Luật giao thông của chính những người tham gia giao thông. Vi phạm Luật Giao thông đã và đang xảy ra đối với nhiều đối tượng, nhiều thành phần trong xã hội, trong đó có cả một bộ phận các em học sinh - thế hệ trẻ - tương lai của đất nước. Chính vì vậy, việc tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông để xây dựng văn hoá giao thông cho học sinh Tiểu học là điều hết sức cần thiết.

Mở đầu buổi sinh hoạt chủ điểm cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động tháng An toàn giao thông đến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương – Phó Hiệu trưởng phát động tháng ATGT

Để tích cực hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” năm 2022 và nhằm nâng cao vai trò của đội viên nhi đồng, Em Nguyễn Hải Ngân đại điện học sinh toàn trường lên hưởng ứng lời phát động tháng ATGT của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương – Nguyễn Thị Hồng Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Học sinh hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông”

Trong những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, trường Tiểu học Trung Yên đã luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông bằng các hình thức tổ chức chuyên đề, ký cam kết thực hiện an toàn giao thông giữa nhà trường - Phụ huynh và học sinh. Phần tiếp theo của buổi sinh hoạt là phóng sự về An toàn giao thông và phần kí cam kết thực hiện an toàn giao thông của các thành viên trong nhà trường. 

Giáo viên và học sinh ký cam kết thực hiện tốt luật Giao thông

Cuối buổi sinh hoạt là các tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc đến từ chi đội 4A và 5A trong tiếng vỗ tay của toàn trường.

 

Những tiết mục văn nghệ của các lớp trực tuần

Hi vọng sau buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa này, các em học sinh trường Tiểu học Trung Yên sẽ nâng cao ý thức thực hiện trật tự an toàn giao thông, trở thành những công dân gương mẫu khi tham gia giao thông và thực hiện tốt THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022.

 

Người viết: Đinh Công Thành


Tác giả: Trường TH Trung Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết