KHAI MẠC GIẢI CỜ VUA CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 14/11/2022, trường tiểu học Trung Yên long trọng khai mạc Giải cờ vua học sinh năm học 2022 – 2023. Đây là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2022).

Giải cờ vua với ba nhóm tuổi thiếu niên - nhi đồng là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm lựa chọn, phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Giải cờ vua học sinh năm học 2022 – 2023 thu hút được nhiều học sinh tham gia. Chính vì vậy, phong trào cờ vua trong nhà trường phát triển mạnh trong những năm qua. Giải cờ vua học sinh là sân chơi bổ ích để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, gặp gỡ và so tài trong tinh thần đoàn kết, thân ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Cờ vua được xem là môn thể thao trí tuệ giúp phát triển tư duy, rèn luyện trí thông minh. Hy vọng các em sẽ trở thành những kỳ thủ Cờ vua ở giải đấu các cấp và giải đấu chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh khai mạc Giải cờ vua cấp trường năm học 2022 - 2023 tại trường Tiểu học Trung Yên

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương– Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Giải cờ vua

Em Lê Minh – HS lớp 5H thay mặt các vận động viên lên đọc lời tuyên thệ

Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn – Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ