GALA “BỤI PHẤN” KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tối ngày 18/11/2022, trường Tiểu học Trung Yên tổ chức chương trình Gala “Bụi phấn” để tri ân những người lái đò đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Đến với Gala “Bụi phấn” có sự tham dự của các vị đại biểu là lãnh đạo Công đoàn giáo dục Thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Cầu Giấy, Phòng GD & ĐT quận Cầu Giấy, quận Đoàn Cầu Giấy, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường Trung Hòa, Công an phường Trung Hòa, các đơn vị đối tác của nhà trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 36 khách mời là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Đỗ Thị Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Mở đầu chương trình là hai tiết mục văn nghệ đặc sắc: tốp ca của các thầy cô giáo Bài ca người giáo viên nhân dân”; liên khúc “Ngày đầy tiên đi học”, “Bụi phấn” và “Bài học đầu tiên” do cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Mai và em Nguyễn Hải Ngân – học sinh lớp 5E biểu diễn.

Sau những giai điệu ngọt ngào của chương trình văn nghệ là lời phát biểu cảm động của cô giáo Đỗ Thị Mai. Cô gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy, cô giáo, các cô bác nhân viên đã luôn sát cánh với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Tiếp sau đó là đại diện Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, quận Đoàn Cầu Giấy, Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Trung Hoà đã gửi tới nhà trường lẵng hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bà Lê Thị Thu Trang - Quận ủy viên, Bí thư quận đoàn Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Trần Ánh Dương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa và bà Trần Thị Minh Trang - chủ tịch Hội Phụ nữ phường Trung Hòa chúc mừng nhà trường

Đêm gala trở nên hấp dẫn và sôi động hơn với gameshow “Trời sinh một cặp” do công đoàn nhà trường tổ chức. Mỗi khối chọn ra một cặp đôi xuất sắc nhất để tham gia gameshow này. Cặp đôi có thể là sự kết hợp của một giáo viên cùng một phụ huynh hoặc một giáo viên nữ cùng với một giáo viên nam. Với sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình, 6 cặp đôi đến từ các tổ chuyên môn và tổ văn phòng đã làm rực cháy bầu không khí của đêm gala với hàng loạt các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng về thể loại như: hát múa, khiêu vũ, ảo thuật,… Cuộc thi đã nhận được tài trợ giải của trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội và salon tóc Quang Trường.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong đêm gala “Bụi phấn” của trường Tiểu học Trung Yên:

Tiết mục hát múa “Thơ tình của núi” đến từ khối 1

Bản song ca “Giấc mơ tình yêu” vô cùng lãng mạn của đại diện khối 5

Màn khiêu vũ hết sức sôi động và đặc sắc của tổ Văn phòng

Các liền anh liền chị đến từ khối 3 với làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh “Nhớ về Hội Lim”

Tiết mục hát múa “Rạng rỡ Việt Nam” ấn tượng đến từ khối 2

Màn biểu diễn ảo thuật “Nơi tình yêu bắt đầu” đầy tính nghệ thuật của khối 4

Các cặp đôi lên nhận giải thưởng của các nhà tài trợ

Các cô giáo khối 5 chụp ảnh kỉ niệm cùng phụ huynh học sinh

Các vị khách mời chung vui trong đêm gala.

Chương trình gala “Bụi phấn” đã kết thúc, để lại những ấn tượng sâu lắng, khó phai trong lòng mỗi người về đạo hiếu tôn vinh những người lái đò thầm lặng. Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn nhiệt huyết với nghề và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Dương Huyền Ngọc