A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TRÌNH CÔNG VIÊN HỌC ĐƯỜNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN, QUẬN CẦU GIẤY

 

Vừa qua, ngày 02/11/2022, trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành công trình “Công viên học đường”. Đây là công trình do Trường tiểu học Trung Yên xây dựng, cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của UBND quận Cầu Giấy.

Lễ cắt băng khánh thành công viên học đường

Tại buổi lễ cắt băng khánh thành, vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Thị Dung Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, các vị khách quý, ban giám hiệu, thầy và trò trường tiểu học Trung Yên...

Đồng chí Trịnh Thị Dung cùng học sinh tại công viên học đường

            Công trình được xây dựng trên tinh thần phát huy phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp các hoạt động ngoại khóa, giúp các em học sinh trên địa bàn có một không gian vừa học vừa vui chơi. Đây cũng là nơi có thể tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi lành mạnh để xây dựng môi trường học tập thân thiện, tình đoàn kết, tính tập thể và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường nói riêng và toàn quận Cầu Giấy nói chung.

Đồng chí Trịnh Thị Dung cùng học sinh đọc sách tại công viên học đường

Công viên có diện tích hơn 1000m2 được chia thành nhiều khu: 600m2 trồng hoa với 2 vườn hồng và 1 vườn lan; khu trải nghiệm được trải 370m2 thảm cỏ; con đường bích họa với 100m tranh vẽ trên tường. Nơi đây, học sinh được đọc sách, chơi các trò chơi dân gian, chia sẻ cảm nhận về thầy cô và mái trường, giải trí sau giờ học tạo cho các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui ở ngôi trường hạnh phúc mang tên Trung Yên.

Công trình chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Tác giả: Trường TH Trung Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết