Giới thiệu chung về trường Tiểu học Trung Yên

 

Trường  Tiểu  học  Trung  Yên  được  chính  thức  thành  lập  theo  quyết  định  số 1043/ QĐ - UBND ngày 10/ 04/ 2014 của UBND  quận Cầu Giấy.

Địa chỉ: Số 6 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://tieuhoctrungyen.edu.vn/
            SĐT: 04 399 335 79

Facebook: https://www.facebook.com/c1trungyen

 

I. Mục tiêu đào tạo

Nhà trường thực hiện mục tiêu của giáo dục tiểu học nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ và các kĩ năng cơ bản, góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam XHCN, bước đầu xây dựng tư cách và trách nhiệm công dân, chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học Trung học cơ sở.

Nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ; bồi dưỡng các kĩ năng sống thực tế ; đồng thời tạo dựng một không gian học tập an toàn, tiện nghi, thân thiện, nhân ái mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và tiếp sức đúng hướng nhằm giúp các em phát huy tối đa năng lực cá nhân.

 

II. Đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên

1. Cán bộ quản lí

- Là những cán bộ quản lí lâu năm, có kinh nghiệm ở các trường tiểu học trong quận Cầu Giấy.

- Đã tham gia bồi dưỡng, huấn luyện đội tuyển học sinh dự thi học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố đạt thành tích cao.

- Đã từng đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy.

2. Giáo viên

100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học, tâm huyết với nghề.

 

IMG 6447 copy

III. Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Trung Yên được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng theo mô hình trường chuẩn Quốc gia.

Trường được xây dựng khang trang trên một khuôn viên có diện tích rộng hơn 12 000 m2 trong khu đô thị mới Trung Yên. Môi trường sư phạm yên tĩnh, đảm bảo sự thông thoáng và lưu thông thuận lợi khi tan học.

Trường có 35 phòng học đạt chuẩn. Các phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát.

Đặc biệt trường còn được UBND quận Cầu Giấy đầu tư xây dựng khu vui chơi với các trang thiết bị hiện đại.

  

1 2

 

                                                    Khu vui chơi hiện đại của nhà trường